Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà - Bán hàng toàn quốc  Hotline tư vấn: 0948.430.222
Kinh nghiệm lựa chọn tủ giày phù hợp cho phòng khách

Lượt xem: 718

Tủ giày là đồ nội thất mà hầu như nhà nào cũng có. Nó giúp bảo quản giày dép tốt nhất và còn mang đến nét đẹp sang trọng, gọn gàng cho không gian nhà bạn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà mỗi gia đình sẽ có cách lựa chọn tủ giầy khác nhau. Hãy cùng Việt Nam Decor tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn tủ giày phù hợp cho phòng khách nhé!

 

Chất liệu tủ giày

Hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm tủ giày. Nhưng chất liệu bằng gỗ đang được ưa chuộng hơn cả. Với nhiều mức giá,  từ cao đến thấp, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Tủ giày gỗ hiện nay cũng khá đa dạng về chất liệu gỗ: Gỗ công nghiệp MDF, gỗ xoan… Mỗi chất liệu sẽ có những điểm nổi bật riêng.

Gỗ công nghiệp MDF: Kiểu dáng sang trọng, giá thành rẻ, nhiều màu sắc đa dạng.

 Tủ giày làm từ gỗ công nghiệp MDF

Tủ giày làm từ gỗ công nghiệp MDF

Gỗ xoan: Độ bền cao, những giá thành thường cao, kiểu dáng hơi hướng truyền thống.

Màu sắc

Cần chú ý đến gam màu tường phòng khách để chọn lựa loại tủ phù hợp. Các chuyên gia nội thất khuyên bạn nên sử dụng tủ có gam màu tối như: Màu nâu cánh gián, màu nâu cà phê hay màu vân gỗ bởi trông tủ giày sẽ sạch hơn.

 tủ giày màu cánh gián

Nên dựa vào gam màu tường phòng khách để chọn màu sắc tủ giày

Tuy nhiên, với những sở thích và phong cách cá nhân. Bạn cũng có thể hoàn toàn sử dụng những tủ gỗ có màu sắc đặc biệt. Như vậy sẽ làm điểm nổi bật cho mọi người khi bước vào nhà. Đó cũng là một nét riêng, phá cách rất độc đáo.

Kích thước tủ giày

Tủ giày hiện nay nhìn chung thì sẽ có loại 2 loại 2 buồng hoặc 3 buồng. Tùy nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn mua loại tủ to hay bé.

Tùy theo không gian phòng khách để chọn loại tủ to hay bé

Tùy theo không gian phòng khách để chọn loại tủ to hay bé

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chọn lựa tủ phù hợp với kích thước của không gian phòng khách. Nếu tủ quá nhỏ nhưng không gian phòng khách lại lớn thì sẽ mất cân xứng.

Hy vọng qua bài viết này của Nội thất thông minh, quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn trong việc lựa chọn tủ giày đặt trong không gian phòng khách nhà mình.

 
Copyright 2023 © NOITHATTHONGMINH
Top